Chi bộ Tây Ninh tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2025!
Lượt xem: 236

Chiều ngày 14/5/2022 và sáng ngày 15/5/2022, Thực hiện Hướng dẫn số 08-HD/HU ngày 30 tháng 3 năm 2022 của Huyện ủy Hải Hậu; Hướng dẫn số 05-HD/ĐU ngày 26 tháng 4 năm 2022 của Đảng ủy xã Hải Chính về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2022-2025. Chi bộ xóm Tây Ninh tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự Đại hội có đồng chí  Nguyễn Mạnh Lân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; TT HĐND; LĐ UBND; TTUBMTTQ xã, các đồng chí đảng viên cư trú trên địa bàn, trưởng xóm, trưởng các chi hội đoàn thể và các đồng chí là đảng viên trong chi bộ đã về dự đông đủ.

anh tin bai

Đồng chí: Nguyễn Mạnh Lân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng Đại hội.

anh tin bai
anh tin bai

Chi bộ xóm Tây Ninh được sáp nhập từ chi bộ Tây Ninh và chi bộ Nam Ninh gồm 29 đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 chi bộ xóm Tây Ninh và Nam Ninh đã bám sát và triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội chi bộ và Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ xã Hải Chính  lần thứ XXIV. Chi bộ luôn phát huy tinh thần đoàn kết nhất trí, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ do Đại hội đề ra. Kết quả nhiệm kỳ qua chi bộ xóm Tây Ninh lãnh đạo thực hiện thắng lợi 8/9 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022; chi bộ Nam Ninh lãnh đạo thực hiện thắng lợi 7/8 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022, công tác xây dựng Đảng được thực hiện tốt đặc biệt triển khai Nghị quyết TW4 khóa XII, khóa XIII gắn với học tập và làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong nhiệm kỳ chi bộ đã xây dựng các nghị quyết để lãnh đạo hội đồng xóm và nhân dân trong xóm thực hiện tốt Nghị quyết cấp trên và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương như phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng NTM nâng cao nông thôn mới kiểu mẫu, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, phong trào nhân đạo từ thiện làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Nhiệm kỳ qua chi bộ Tây Ninh đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu luôn là chi bộ xếp thứ nhất trong toàn xã, hội đồng xóm luôn xếp thứ nhất, các chi hội đoàn thể đạt xuất sắc, an ninh trật tự thôn xóm được đảm bảo. Lãnh đạo tổ chức thành công việc sáp nhập xóm và bầu cử trưởng xóm. Năm 2020 xóm Tây Ninh được công nhận xóm đạt chuẩn NTM kiểu mẫu cấp tỉnh, xóm Nam Ninh được công nhận cơ bản đạt xóm NTM kiểu mẫu. Với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, dân chủ, kỷ cương và xây dựng, Đại hội chi bộ Tây Ninh đã tập trung đánh giá  kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, giải pháp trong nhiệm kỳ tới với quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh trong nhiệm kỳ mới.

anh tin bai

 Đ/c: Huỳnh Thái Phụng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Thay mặt cho Đảng bộ, Đ/c Huỳnh Thái Phụng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã đánh giá cao kết quả đã đạt được của 2 chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh và làm rõ một số nhiệm vụ Đại hội cần tập trung trí tuệ quyết định những công việc quan trọng trong nhiệm kỳ tới và đồng chí cũng khẳng định chi bộ Tây Ninh đang là chi bộ có sức chiến đấu mạnh trong toàn Đảng bộ và tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết và sáng tạo nhiệm kỳ 2022 -2025 chi bộ Tây Ninh sẽ thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ mà Đại hội đề ra, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thực sự trong sạch vững mạnh trong nhiệm kỳ mới.

anh tin bai
anh tin bai

Đại hội bầu ban chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, dân chủ, kỷ cương và xây dựng Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 đã bầu 03 đồng chí vào cấp ủy chi bộ đ/c Nguyễn Thanh Ngân được tín nhiệm bầu tái cử Bí Thư chi bộ; đ/c Vũ Văn Dương – Phó bí thư chi bộ. Nghị quyết nhiệm kỳ 2022-2025 của Đại hội được 100% đảng viên biểu quyết thông qua.

anh tin bai

 Đại hội chi bộ xóm Tây Ninh đã thành công tốt đẹp./.

Nguyễn Văn Ngọ - VHTT

Tin liên quan
image advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 88
  • Trong tuần: 929
  • Tất cả: 122691
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Chính
Địa chỉ : UBND xã Hải Chính - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaichinh.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Mạnh Lân - Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang