ĐẢNG ỦY HẢI CHÍNH TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 – 03/02/2024); Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024.

Chiều ngày 02/02/2024 Đảng ủy Hải Chính tổ chức gặp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) về dự gặp mặt có: đồng chí Lưu Thị Nghiêm - UV BTV Huyện ủy, PCT TT UBND huyện; Đ/c Bùi Tiến Hùng – HUV Tránh thanh tra huyện; Nguyễn Mạnh Lân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; TT HĐND; LĐ UBND; TT UBMTTQ xã; các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ, các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng; Cán bộ công chức xã; Bí thư các chi bộ.

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng được diễn ra tra trong khong khí trang trọng ý nghĩa ghi nhận sự đóng góp của các đ/c cao tuổi Đảng. Đợt 03/2/2024 Đảng bộ xã Hải Chính vinh dự có 2 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng: Đ/c Phạm Văn Đốc chi bộ xóm 5 nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; đ/c Phạm Văn Phú chi bộ xóm Tây Ninh nhận huy hiệu 50 tuổi Đảng.

Đ/c:  Lưu Thị Nghiêm - UV BTV Huyện ủy, PCT TT UBND huyện; đ/c Nguyễn Mạnh Lân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Trao huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng.

Đ/c: Phạm Văn Đốc đảng viên chi bộ xóm 5 được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng đồng thời cũng quyết tâm phát huy tính gương mẫu của người đảng viên trong tất cả các phong trào thi đua yêu nước.

Đ/c: Trần Thị Điệp - Phó bí thư TT Đảng ủy trình bày diễn văn kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

Diễn văn kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam do đồng chí Trần Thị Điệp – Phó bí thư TT Đảng ủy trình bày đã nêu rõ sự thành lập và phát triển của Đảng ta, thể hiện đường lối đúng đắn là hiện thực khách quan để lãnh đạo cách mạng, lãnh đạo nhân dân giành thắng lợi trên mọi cuộc đấu tranh. Đảng ta 94 năm thành lập và lớn mạnh ngày càng tạo được uy tín lớn trên trường Quốc tế, tạo niềm tin tưởng tuyệt đối của nhân dân ta vào Đảng. Công tác xây dựng Đảng luôn được coi trọng và thực hiện có hiệu quả, bên cạnh đó có sự đóng góp của đảng bộ Hải Chính.

Các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng tham gia tọa đàm tại Hội nghị.

Đồng chí: Nguyễn Mạnh Lân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chúc mừng và chỉ đạo hội nghị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Mạnh Lân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã chúc mừng các đ/c được nhận huy hiệu Đảng đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các đ/c với sự phát triển của Đảng bộ nói riêng, đ/c Bí thư Đảng ủy cũng khái quát tình hình phát triển của địa phương, sự quyết tâm, đổi mới của Đảng ủy luôn phục sự cách mạng, phục sự nhân dân đặc biệt trú trọng công tác giáo dục tư tưởng xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh trên tất cả các lĩnh vực, đồng thời cũng chỉ ra nhiệm vụ mà Đảng bộ cần quyết tâm thược hiện thắng lợi trong thời gian tới./.