HỘI LHPN XÃ HẢI CHÍNH TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 02/9.
Lượt xem: 98
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi cùng cả nước với những hoạt động hướng tới chào mừng "Kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9; chào mừng "Kỷ niệm 135 năm ngày thành lập huyện Hải Hậu". Được sự nhất trí của Đảng ủy- UBND xã Hải Chính, tối ngày 07/8/2023, tại sân UBND xã,  hội LHPN xã Hải Chính  tổ chức chương trình giao lưu dân vũ  với 7 CLB dân vũ thể thao  đến từ 7 chi hội phụ nữ trong toàn xã.

Về dự và động viên phong trào phụ nữ, có đồng chí Nguyễn Mạnh Lân- Bí thư Đảng ủy- chủ tịch HĐND xã, các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy, các đ/c đại diện HĐND- UBND, các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể, các đ/c cán bộ công chức xã, các đ/c bí thư chi bộ, các ông bà trưởng xóm, cùng hơn 70 thành viên 7 CLB  dân vũ tham gia buổi giao lưu.

Với  khí thế thi đua sôi nổi, sự quan tâm vào cuộc của các cấp, các ngành, các cơ sở xóm. Hội LHPN xã Hải Chính tổ chức buổi giao lưu với ý nghĩa thể hiện tinh thần “Khỏe, đẹp", là sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, hội viên phụ nữ trong xã thể hiện tài năng, sáng tạo, sự tự tin; khích lệ cho toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trong hệ thống Hội quyết tâm phấn đấu, tiếp tục nuôi dưỡng phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao ngày càng phát triển, thực hiện phong trào“Mỗi cơ sở Hội duy trì một hình thức văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao”. Và “Mỗi phụ nữ chọn cho mình một môn thể thao thích hợp” mang lại sức khỏe, vẻ đẹp cho chính bản thân mình. Góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa phong trào phụ nữ xã nhà ngày càng phát triển toàn diện./.

anh tin bai
anh tin bai

Hội LHPN xã
image advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 97
  • Trong tuần: 938
  • Tất cả: 122700
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Chính
Địa chỉ : UBND xã Hải Chính - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaichinh.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Mạnh Lân - Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang