Ngành giáo dục xã Hải Chính tưng bừng khai giảng năm học mới 2023 – 2024!
Lượt xem: 83

         Hòa chung với khí thế của cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, với niềm hân hoan rạng ngời trên mặt các em học sinh, sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất giảng và dạy của các nhà trường. Ngành Giáo dục xã Hải Chính tưng bừng khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

anh tin bai

Đồng chí Trần Minh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hải Hậu trao Bằng công nhận Trường chuẩn Quốc gia và tặng hoa chúc mừng.

anh tin bai

Đ/c Vũ Thế Hưng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng phòng giáo dục huyện Hải Hậu trao Bằng công nhận Trường chuẩn  xanh – sạch đẹp – an toàn và tặng hoa chúc mừng.

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Mạnh Lân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

          Tại Trường Mầm Non càng thêm vui mừng và phấn khởi hơn cho cô và trò khi trong ngày khai giảng được đón nhận Bằng công nhận Trường chuẩn Quốc gia, Trường xanh – sạch đẹp – an toàn. Về dự trao bằng tặng hoa chúc mừng có: Đồng chí Trần Minh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hải Hậu; Đ/c Vũ Thế Hưng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng phòng giáo dục huyện Hải Hậu; Đ/c Lê Hồng Phong – HUV, Tránh thanh tra huyện Hải Hậu; cùng các Đ/c đại diện các phòng ban của huyện Hải Hậu. Về phía địa phương có: Đ/c Nguyễn Mạnh Lân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Huỳnh Thái Phụng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng đại biểu TT UBMTTQ; các Đ/c cán bộ công chức xã; các Đ/c Bí thư chi bộ; Ban giám hiệu Trường THCS; Trường Tiểu Học; Hội khuyến học; Hội cha mẹ học sinh; cô và trò Trường Mầm Non cùng nhau tưng bừng trong Ngày hội đến trường. Năm học 2022 – 2023 đã khép lại với nhiều thành tích đạt được Trường Mầm Non tăng 12 bậc trong phong trào giáo dục của huyện nhà; Nhà trường cùng các bậc phụ huynh hoàn thành xây dựng Trường đạt chuẩn Quốc gia, Trường xanh – sạch đẹp – an toàn, là hành trang tạo bước đà vững chắc cho năm học 2023 – 2024 hứa hẹn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra. Cũng tại đây tiếng trống trường được cô hiệu trưởng nhà Trường đánh lên cùng các tiết mục văn nghệ vui tươi đặc sắc của cô và trò Nhà trường đã tạo khí thế hồ hởi vui vẻ và quyết tâm trong dậy và học của Nhà trường.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

          Tại Trường Tiểu học trong không khí rực cờ hoa chào đón năm học mới. Về dự tặng hoa chúc mừng có: Đ/c Nguyễn Hoàng Tuấn – TVĐU, PCT TTUBND xã các Đ/c cán bộ công chức xã; Hội cha mẹ học sinh cùng Thầy và trò Nhà Trường đã về dự đông đủ. Dưới tiết trời thu râm mát Thầy và trò Trường tiểu học đã cùng dấy lên hồi trống vang vọng chào đón các em bước vào năm học mới, những tiết mục văn nghệ đặc sắc đem lại không khí vui tươi cho buổi khai giảng, những ánh mắt bỡ ngỡ của các em học sinh lớp 1 trên tay cầm cờ hoa rực rỡ được các thầy cô giáo dắt những bước chân đầu tiên vào ngôi trường mới, sự hân hoan phấn khởi của thầy và trò nhà trường khi được nghe Đ/c Lãnh đạo UBND xã đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023 -2024. Trong năm học 2022 – 2023 Nhà trường đã không ngừng cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt sự quan tâm của chính quyền địa phương của các bậc phụ huynh, Nhà trường đã có thêm 1 dãy phòng học chức năm mới, nhà đa năng đang được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, phổ cập giáo dục đạt 100%, các em học sinh ngoan hiền lễ phép hứa hẹn năm học mới sẽ thành công hơn.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

          Tại Trường THCS về dự tặng hoa chúc mừng có Đ/c Trần Thị Điệp – Phó bí thư TT Đảng ủy; các Đ/c cán bộ công chức xã; Hội khuyến học; Hội cha mẹ học sinh cùng Thầy và trò Nhà Trường đã về dự. Tiếng nhạc Quốc ca đầu tiên của năm học mới vang lên dưới không khí vui tươi phấn khởi sự trang nghiêm chào đón năm học mới Thầy và trò nhà trường quyết tâm hơn nữa khắc phục khó khăn của năm học cũ để năm học mới sẽ quyết tâm hoàn thành thắng lợi mục tiêu đã đề ra. Đ/c Phó bí thư TT Đảng ủy đã đọc đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023 -2024, đồng thời cũng gửi gắm sự mong đợi vươn lên của thầy và trò Nhà trường trong năm mới. Năm học 2022 – 2023 khép lại với nhiều khó khăn tuy nhiên dưới sự quan tâm của Đảng ủy UBND xã, sự đổi mới trong quản lý (thầy hiệu trưởng mới) với sự quyết tâm cao nhất của thầy và trò Nhà trường sẽ cố gắng vươn lên tạo sự tin cậy trong các bậc phụ huynh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

          Tiếng trống Trường đã vang lên tin tưởng rằng với những sự quan tâm của chính quyền địa phương và của toàn thể nhân dân trong xã với khí thế mới ngành Giáo dục của xã nhà sẽ gặt hái được thành công hoàn thành mục tiêu năm học đề ra./.

Nguyễn Văn Ngọ - VHTT
image advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 32
  • Trong tuần: 873
  • Tất cả: 122635
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Chính
Địa chỉ : UBND xã Hải Chính - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaichinh.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Mạnh Lân - Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang