UBND xã Hải Chính tổ chức kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; đón bằng công nhận trường đạt chuẩn QG mức độ 2, chuẩn Xanh, sạch, đẹp, an toàn; đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3; khánh thành nhà hoạt động đa năng Trường tiểu học.
Lượt xem: 442

Sáng ngày 20/11/2023 UBND xã Hải Chính tổ chức kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; đón bằng công nhận trường đạt chuẩn QG mức độ 2; chuẩn Xanh, sạch, đẹp, an toàn; đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3. Đồng thời cắt băng khánh thành nhà hoạt động đa năng. Về dự tặng hoa chúc mừng có: đ/c đại tá Phạm Văn Hóa tỉnh ủy viên chỉ huy trưởng bồ đội biên phòng tỉnh Nam Định; đ/c Đỗ Hải Điền Phó bí thư Huyện ủy; CT UBND huyện cùng các đ/c lãnh đạo các phòng ban của huyện; Đ/c: Nguyễn Mạnh Lân - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã; các Đ/c trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND; LĐUBND; TT UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể; Cán bộ công chức xã;các đ/c nguyên lãnh đạo xã, Đại biểu đồn biên phòng Văn Lý; Trạm Y tế; các đ/c bí thư chi bộ, trưởng xóm, Hội khuyến học; các công ty, doanh nghiệp, HTX, các cá nhân tiêu biểu trong và ngoài xã; cùng 120 Các thầy cô giáo trong ban giám hiệu, hội đồng sư phạm các nhà trường; Các thế hệ thầy cô giáo đã nghỉ hưu; đại biểu ban thường trực hội phụ huynh học sinh của 3 nhà trường đã về dự.

anh tin bai

Đ/c Đỗ Hải Điền – Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện và đ/c phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện thừa ủy quyền đã trao bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn QG mức độ 2, chuẩn Xanh, sạch, đẹp, an toàn, đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3.

anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

     Chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam do các thầy cô giáo cùng các em học sinh các nhà trường Mầm non - Tiểu học - THCS thể hiện, với  những lời ca tiếng hát ấm áp ngọt ngào,với những ca khúc ý nghĩa nhằm tôn vinh các thầy cô giáo, những người làm công tác giáo dục,  hòa chung với tình cảm và tấm lòng tri ân công lao to lớn của các thế hệ nhà giáo - những kỹ sư tâm hồn .

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

    Các đồng chí lãnh đạo thay mặt, Bộ đội biên phòng tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy UBND huyện, đại diện các phòng ban của huyện, Đảng ủy – UBND - UB.MTTQ và các ban ngành đoàn thể, hội khuyến học, hội phụ huynh học sinh các công ty doanh nghiệp, HTX, các tập thể cá nhân cũng đã tặng hoa, tặng quà chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam và chúc mừng Trường tiểu học Đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, chuẩn Xanh, sạch, đẹp, an toàn; đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3; cắt băng khánh thành nhà hoạt động đa năng.

anh tin bai

    Diễn Văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam do: Đ/c Nguyễn Hoàng Tuấn - Thường vụ Đảng ủy Phó chủ tịch UBND xã trình bày đã nêu bật ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam, những đóng góp tích cực của các thế hệ nhà giáo họ là những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa, nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đảng và nhà nước xác định “Giáo dục là quốc sách hàng đầu”, và ghi nhận sự đóng góp tích cực của các thế hệ nhà giáo xã Hải Chính trong công cuộc đổi mới đất nước, xây dựng phong trào học tập tại địa phương.

anh tin bai

Tại lễ kỷ niệm Cô giáo Nguyễn Thị An hiệu trưởng trường tiểu học đã báo cáo kết quả xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, chuẩn Xanh, sạch, đẹp, an toàn; đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3 dưới sự quan tâm của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; của chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh các mạnh thường quân sự nỗ lực của hội đồng sư phạm nhà trường, Trường tiểu hoc Hải Chính được quy hoạch xây dựng khang trang đảm bảo các tiêu chí để học sinh có một môi trường học tốt nhất.

anh tin bai
anh tin bai

Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Đỗ Hải Điền – Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; đ/c Nguyễn Mạnh Lân – Bí thư Đảng ủy CT HĐND xã đã nhiệt liệt chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam, các Đ/c đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo, những kết quả các nhà trường đã đạt được trong thời gian qua đặc biệt trường tiểu học sau khi được chính quyền địa phương quan tâm đầu tư cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn hội đồng sư phạm và các em học sinh phải có phương án dạy và học đạt kết quả cao đưa công tác giáo dục của xã nhà đi lên là điểm sáng trong giáo dục của huyện và của tỉnh. Các Đồng chí cũng đề nghị các nhà trường cần phát huy những thành tích, những kết quả đã đạt được, có những đóng góp tích cực hơn nữa, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện lấy học sinh làm trung tâm và chất lượng giáo dục là mục tiêu.

anh tin bai

Tại buổi lễ đ/c Huỳnh Thái Phụng- PBT Đảng ủy, CT UBND xã đã báo cáo xây dựng công trình nhà 2 tầng 6 phòng học và nhà hoạt động đa năng với vốn đầu tư gần 12 tỷ đồng ngoài nguồn hỗ trợ của UBND huyện 500t  các tập thể cá nhân ủng hộ trên 500t  sự đóng góp của các bậc phụ huynh thì nguồn ngân sách xã cũng giành phần lớn cho xây dựng các công trình thể hiện sự quan tâm đến phát triển giáo dục của địa phương.

anh tin bai


Kết thúc buổi lễ các đại biểu đã chứng kiến nghi lễ cắt băng khánh thành nhà hoạt động đa năng Trường tiểu học và đưa vào sử dụng tạo điều kiện cho các hoạt động ngoài giờ của thầy và trò nhà trường đảm bảo cho học sinh có 1 môi trường học lành mạnh, an toàn.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 
image advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Chính
Địa chỉ : UBND xã Hải Chính - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaichinh.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Mạnh Lân - Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang