UBND xã Hải Chính tổ chức kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam.

Chiều ngày 27 tháng 02 năm 2023 UBND xã Hải Chính tổ chức kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam; về dự có đồng chí: Nguyễn Mạnh Lân – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; TT HĐND; LĐ UBND; TT UBMTTQ xã; các đồng chí cán bộ công chức xã, hiệu trưởng các nhà Trường cùng các cán bộ và nhân viên Y tế trên địa bàn xã.

Diễn văn kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam do đồng chí Nguyễn Hoàng Tuấn – Thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch TT UBND xã trình bày đã ghi nhận, chúc mừng cán bộ nhân viên Y tế xã nhà đồng thời cũng ôn lại ý nghĩa của Ngày thầy thuốc Việt Nam, những lời dạy của bác Hồ kính yêu nêu cao y đức và sự quan trọng của ngành Y, của những người cán bộ nhân viên y tế đối với việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cho sự phát triển của đất nước “Lương y phải như từ mẫu”. Đ/c cũng ghi nhận những đóng góp của cán bộ nhân viên y tế xã nhà qua các thời kỳ tuy lực lượng mỏng nhưng đã cố gắng phát huy truyền thống ngành y, kịp thời khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân, tham mưu cho UBND xã làm tốt công tác phòng chống dịch, đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã nhà.

Đồng chí: Nguyễn Mạnh Lân – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã tặng hoa chúc mừng cán bộ và nhân viên TYT xã

Tại Hội nghị các đồng chí thay mặt Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các Trường học đã tặng hoa chúc mừng cán bộ và nhân viên y tế xã nhà nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam./.