UBND XÃ HẢI CHÍNH TRIỂN KHAI CÁC BIỆN PHÁP ỨNG PHÓ VỚI BÃO SỐ 1.
Lượt xem: 452

Sáng ngày 17 tháng 7 năm 2023 UBND xã Hải Chính, Ban chỉ huy PCTT và TKCN xã Hải Chính đã tổ chức họp triển khai các biện pháp ứng phó với bão số 1, về dự co Đ/c Trần Thị Điệp – Phó bí thư TT Đảng ủy; Đ/c Huỳnh Thái Phụng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban PCTT và TKCN xã Hải Chính; cùng các Đ/c trưởng các tiểu ban đã về dự.

anh tin bai

Tại cuộc họp Đ/c Huỳnh Thái Phụng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban PCTT và TKCN xã Hải Chính đã triển khai Công điện số 01 của Ban chỉ huy PCTT và TKCN huyện Hải Hậu đồng thời khái quát những diễn biến mới nhất của cơn bão số 1. Căn cứ theo phương án ứng phó khi có bão đổ bộ vào địa bàn đề nghị các tiểu ban được phân công chuẩn bị tốt các nội dung:

-                     Cập nhật thường xuyên những diễn biến mới nhất của bão; thông tin cho các chủ tàu thuyền trên địa bàn quản lý đề nghị về nơi tránh trú an toàn; thông tin cho các hộ NTTS chủ động thu hoạch các diện tích nuôi thả đã đến thời điểm thu hoạch tránh thấp nhất thiệt hại khi có bão đổ bộ vào.

-                     Chuẩn bị đầy đủ vật tư, phương tiện đảm bảo 4 tại chỗ trong phòng chống thiên tai.

-                     Kiểm tra các tuyến đê xung yếu để có biện pháp khắc phục các điểm bị sụt, lún.

-                     Triển khai chằng, chống các công trình công cộng (Trường học, Trạm y tế, Nhà văn hóa).

-                     Kiểm tra hệ thống truyền thanh đảm bảo thông tin liên lạc, thông báo kịp thời diễn biến mới nhất của bão để nhân dân chủ động phòng tránh

-                     Phân công lực lượng đảm bảo ANTT, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất khi có phương án di dân theo yêu cầu.

anh tin bai

  Đ/c Huỳnh Thái Phụng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban PCTT và TKCN xã Hải Chính triển khai các nội dung phòng chống bão số 1

Tại cuộc họp trưởng các tiểu ban cũng đưa ra các ý kiến chủ động trong ứng phó khi bão đổ bộ vào địa bàn, ảnh hưởng bởi mưa lớn có thể xảy ra.

Ngay sau cuộc họp các tiểu ban đã triển khai ngay công việc được phân công đảm bảo chủ động ứng phó.

Nguyễn Văn Ngọ - VHTT
image advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Chính
Địa chỉ : UBND xã Hải Chính - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaichinh.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Mạnh Lân - Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang