• 29/11/2016

Phòng Giáo dục và Đào tạo kỷ niệm 20-11, đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh

Sáng ngày 19/11/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt”, kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh. Về dự, chúc mừng có các đồng chí: Trần Văn Chung- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Xuân Đức- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Tìm- Bí thư Huyện ủy; Trần Văn Chinh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Trần Minh Hải- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo tỉnh; các đồng chí lãnh đạo huyện, nguyên lãnh đạo huyện; các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban ngành và nguyên lãnh đạo Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định; đại diện các thầy giáo, cô giáo trên địa bàn huyện.

• 29/11/2016

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với đại diện Tập đoàn Taekwang Hàn Quốc

Ngày 28-11-2016, đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với bà Park So Hyun, Giám đốc điều hành Cty Taekwang Power Holdings, thành viên của Tập đoàn Taekwang Hàn Quốc - đơn vị trực tiếp thực hiện dự án Nhà máy Nhiệt điện BOT Nam Định. Cùng tham dự buổi làm việc có đồng chí Ngô Gia Tự, Uỷ viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Sở KH và ĐT, Ban quản lý các KCN tỉnh, huyện Hải Hậu, Văn phòng UBND tỉnh.