HĐND xã Hải Chính tổ chức Kỳ họp thứ Mười Hai (Kỳ họp chuyên đề)

Sáng ngày 15/4/2024 HĐND xã Hải Chính tổ chức Kỳ họp chuyên đề thông qua quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. Dự án xây dựng nhà xưởng sản xuất nước mắm. Dự kỳ họp có Ông Nguyễn Mạnh Lân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các ông bà trong Ban thường vụ Đảng ủy; TT HĐND; LĐ UBND; TT UBMTTQ xã cùng các ông bà là đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã về dự.

Ông: Nguyễn Mạnh Lân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp.

Tại Kỳ họp UBND xã đã Trình tờ trình về việc thông qua quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án xây dựng nhà xưởng sản xuất nước mắm. Chủ đầu tư Công ty TNHH nước mắm Lâm Bão. Địa điểm dự án tại xã Ahir Chính, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Với mục đích nhằm tối ưu hóa nguồn lợi ven biển, ổn định và nâng cao giá trị ngành nông nghiệp thủy sản bằng việc bảo quản, chế biến các sản phẩm từ thủy hải sản. Chuyển đổi diện tích làm muối kém hiệu quả, bên cạnh đó phải đảm bảo công tác VSMT.

Ông: Huỳnh Thái Phụng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Trình tờ trình quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. Dự án xây dựng nhà xưởng sản xuất nước mắm.

Sau khi nghe UBND xã Thuyết minh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. Dự án xây dựng nhà xưởng sản xuất nước mắm các đại biểu HĐND xã đã biểu quyết thông qua với tỷ lệ 100%./.