Ủy ban nhân dân xã Hải Chính tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024!

Sáng ngày 25/3/2024 UBND xã Hải Chính tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Về dự tặng hoa chúc mừng có Đ/c: Bùi Tiến Hùng - HUV, Chánh thanh tra huyện Hải Hậu (đơn vị kết nghĩa); Đ/c: Lê Văn Sơn - Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện. Về dự và tham gia chạy Olympic còn có các đ/c lãnh đạo địa phương và hơn 400 VĐV đại diện các ban ngành đoàn thể, cơ sở các xóm, giáo viên các nhà trường và các em học sinh khối 8, khối 9 Trường THCS.

Sau lễ phát động các VĐV đã cùng hô vang khẩu hiệu hưởng ứng và chạy quãng đường trên 1km. Đến nay trên địa bàn xã Hải Chính đã có trên 65% người dân tích cực thường xuyên tham gia luyện tập các môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi. Qua buổi lễ tiếp tục động viên, khích lệ các tầng lớp nhân dân thực hiện lời kêu gọi "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Với mục đích tuyên truyền nâng cao sức khỏe cho nhân dân tích cực tham gia học tập, lao động, sản xuất góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.